Bariavungtau.com – Xác lập kỷ lục trở thành cổng thông tin điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Chiều 29.8, chương trình Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 30 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự tổ chức của Tổ chức Kỷ lục châu Á, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Hội kỷ lục gia Việt Nam.

Ông Phạm Phong (giữa) - Chủ tịch TITAN CORP.,người sáng lập cổng thông tin điện tử bariavungtau.com

Trong khuôn khổ buổi công bố và trao bằng xác lập kỷ lục, kỷ lục “Đơn vị thiết lập cổng thông tin điện tử địa phương đầu tiên ở Việt Nam” (cổng thông tin điện tử: bariavungtau.com) của Công ty CP TITAN do ông Phạm Phong sáng lập đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ, góp phần xây dựng nên hệ thống điều hành, quản lý thông tin các tổ chức, doanh nghiệp cũng như tạo ra công cụ kinh doanh hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến và thương mại điện tử.

Ngoài ra, chương trình còn công bố và trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam, kỷ lục châu Á, kỷ lục thế giới cho các cá nhân, đơn vị sở hữu kỷ lục mới. Công bố và trao bằng Tiến sĩ danh dự Đại học Kỷ lục Thế giới. Công bố và trao bằng xác lập ẩm thực đặc sản được công nhận vào TOP ẩm thực, đặc sản Việt Nam lần thứ ba -2015, cùng các tiết mục biểu diễn của các kỷ lục gia trong và ngoài nước.

Đỗ Thuỵ
Các tin khác