CHÍNH SÁCH VỀ CÁC QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 BARIAVUNGTAU.COM là cổng thông tin đầu tiên và lớn nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có giấy phép ICP của Bộ Thông Tin và Truyền Thông số 326/GP-TTĐT. Thông qua các dịch vụ trực tuyến như cổng thông tin điện tử, trang tin tức, trang mua bán… tại đây người dùng có thể đăng tải, lưu trữ và chia sẻ nhiều thông tin ưa thích và hữu ích, ví dụ như: văn bản, các sản phẩm, phim, ảnh, âm thanh, …

 

Chính sách Về Các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ này (“Chính Sách”) này được thiết lập để tạo điều kiện cho việc giải quyết, xử lý các cáo buộc vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến các dịch vụ trên Bariavungtau.com.

Bản Chính Sách này được soạn thảo dựa trên các quy định về tự bảo vệ, các quy định về gửi, nhận, xử lý và phản hồi thông báo chấm dứt hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của Luật Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, các văn bản pháp luật liên quan khác và quy định nội bộ của WHC.

 

Nếu bất kỳ tổ chức, cá nhân nào cho rằng quyền sở hữu trí tuệ của họ bị vi phạm, vui lòng gửi email đến chúng tôi hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 

CỔNG THÔNG TIN BÀ RỊA VŨNG TÀU- A PORTAL OF BA RIA VUNG TAU PROVINCE

Địa chỉ: 18A Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Tel/Fax: (8408) 39252636 - 39252637
Email: bbt@bariavungtau.com
YM: bariavungtaucom
Skype: bariavungtaucom
Hotline: 090 6881081