CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DU LỊCH VŨNG TÀU

CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG DU LỊCH VŨNG TÀU

Kính gửi:  Quý Doanh nghiệp

Bariavungtau.com ra đời năm 2000, là cổng thông tin trực tuyến đầu tiên của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT) được ghi vào sách kỷ lục guiness BRVT, do Công ty Cổ phần Titan chủ quản và được cấp giấy phép ICP số 326 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Cho tới nay sau 15 năm hoạt động, Bariavungtau.com đã xây dựng được cho mình vị thế vững chắc trong lòng độc giả cả nước, với lượng truy cập lên tới 50.000 lượt mỗi ngày. Không chỉ là nơi đăng tải những thông tin nóng về chính trị, kinh tế, xã hội..., Bariavungtau.com còn là địa chỉ tin cậy cho các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh có nhu cầu về truyền thông, quảng bá hình ảnh, tổ chức sự kiện…

Như Quý doanh nghiệp đã biết, hiện nay khi internet đã trở nên phổ biến và phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới, mọi hoạt động của con người đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Theo đó, các dịch vụ phục vụ nhu cầu cuộc sống cũng phải thay đổi, hiện đại hơn, tiện lợi hơn, để theo kịp xu hướng phát triển chung của toàn thế giới. Dịch vụ du lịch tất nhiên cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Nhận biết được tầm ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ du lịch đối với việc thúc đẩy hoạt động du lịch tỉnh nhà, Báo điện tử Bariavungtau.com chúng tôi khởi xướng chương trình “Đồng hành cùng du lịch Vũng Tàu” với tiêu chí: hỗ trợ tối đa, đồng hành mọi lúc, tất cả vì sự phát triển của du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đối tượng tham gia là tất cả các đơn vị, doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho hoạt động du lịch trong tỉnh.

Với cam kết sẽ đồng hành cùng du lịch tỉnh nhà, Bariavungtau.com sẵn sàng hỗ trợ Quý Doanh nghiệp, cụ thể ở những nội dung sau:

- Đăng thông tin, hình ảnh giới thiệu về Quý Doanh nghiệp miễn phí trong vòng một năm trên Cổng thông tin Bariavungtau.com (thông tin này được đăng tại chuyên trang du lịch).

- Hỗ trợ đưa tin miễn phí các sự kiện, tuyển dụng  phục vụ cho hoạt động du lịch của Quý Doanh nghiệp.

Để việc hợp tác hiệu quả, Bariavungtau.com cũng mong nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía Quý Doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

- Đảm bảo các thủ tục về cấp phép địa điểm để phóng viên của Bariavungtau.com có thể tiến hành công việc chụp ảnh và lấy thông tin về Quý Doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

- Tạo điều kiện cho phóng viên của Bariavungtau.com chụp ảnh và đưa tin về các sự kiện của Quý Doanh nghiệp hoặc được diễn ra tại Quý Doanh nghiệp.

Chú ý: Nếu Quý Doanh nghiệp chưa có hình ảnh quảng cáo, Bariavungtau.com sẵn sàng hỗ trợ phóng viên ảnh và các photographer chuyên nghiệp có kèm theo concept chụp. Quý Doanh nghiệp chỉ phải hỗ trợ một khoản phí nhỏ là 500.000đ trên 1 bộ ảnh.

Với sứ mệnh xây dựng hình ảnh đẹp trong tâm trí cộng đồng về du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và đặt mục mục tiêu trở thành 1 trong 100 website lớn nhất của cả nước ở mức độ quy mô và chất lượng. Bariavungtau.com cam kết sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong mọi hoạt động, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tỉnh nhà, đồng thời đưa hình ảnh du lịch Vũng Tàu đến gần hơn với du khách bốn phương.

Một số thông tin về BARIAVUNGTAU.COM:

* Có tổng cộng 400 ngàn thành viên.

* Lượt truy cập vào tất cả các chuyên trang: 50 ngàn lượt truy cập mỗi ngày

* Bariavungtau.com đạt cúp vàng thương hiệu Việt cho sản phẩm cổng thông tin 3 năm liên tiếp 2005,2006,2007

* Bariavungtau.com được ghi vào sách kỷ lục cho cổng thông tin đầu tiên của Việt Nam

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý Doanh nghiệp sức khỏe, thành công!

Thông tin liên hệ: BARIAVUNGTAU.COM PORTAL

Địa chỉ: 18a Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
Tel/Fax: (84-08) 39252636-39252637 - Email: bbt@bariavungtau.com

Di dộng: 090 6881081

Các tin khác