Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi từng có ý định mua biệt thự cổ triệu đô, nhưng…”

Theo một số nguồn tin từ giới buôn bán bất động sản, người đứng tên mua căn biệt thự cổ gần 35 triệu đô giữa trung tâm Sài Gòn là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chúng tôi đã liên lạc và nam ca sĩ chính thức xác nhận: KHÔNG PHẢI (!)
 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trả lời nghi vấn là chủ nhân căn biệt thự cổ triệu đô
 
“Nếu có là tôi nói có ngay, nhưng mà là không có. Tôi đã từng tới xem rồi, nhưng chưa đủ tiền mua. Tôi có ngắm qua rồi, từng rất thích, nhưng chủ nhân chưa có ý định bán. Sự thật là thích vị trí quá, nhưng số tiền quá lớn. Nếu có nhiều tiền như vậy tôi sẽ đầu tư cho nghệ thuật”.

Về số tiền rất lớn để sở hữu căn biệt thự trên, nam ca sĩ hài hước cho biết “3.5 triệu đô kiếm chưa ra lấy đâu 35 triệu”.

Hiện khối tài sản nam ca sĩ đang sở hữu gồm có biệt thự trắng 3 triệu USD, chiếc Lexus RX 350, bộ sưu tập nhẫn kim cương tiền tỷ.
 
Căn biệt thự hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đang sở hữu được giới buôn bán bất động sản định giá tới hàng triệu USD
 

Chiếc xe của anh đang sử dụng có nội thất sang trọng và trị giá bạc tỉ


Căn biệt thự hơn 100 tuổi nằm vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường là Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Diệu, Bà Huyện Thanh Quan. Chủ cũ căn biệt thự là hai cụ Đặng Kim Chi (sinh năm 1938) và Nguyễn Kim Sa Dang (sinh năm 1934). Trao đổi với phóng viên, người thân của bà Chi và Dang từ chối cung cấp thông tin chi tiết về việc Đàm Vĩnh Hưng từng đến tìm hiểu, mua căn nhà.
 

Căn biệt thự cổ trị giá 35 triệu đô tại Sài Gòn

 
Hiện tại, chủ biệt thự mới đã yêu cầu các điểm giữ xe, hàng quán xung quanh trả lại mặt bằng để vài ngày nữa là bàn giao biệt thự cho chủ mới.

Hiện Dân trí đang tiếp tục liên lạc với các cơ quan chức năng để xác minh chủ sở hữu mới của căn biệt thự triệu đô này .

Theo Băng Châu (Dân Trí)

Các tin khác