Danh mục

Khách sạn Thanh Thủy Art Vũng Tàu

Khách sạn Thanh Thủy Art Vũng Tàu tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của khu nghỉ dưỡng vùng biển Vũng Tàu, Thanh Thủy Art sỡ hữu vị trí tuyệt vời cho bạn tận hưởng khoảng thời gian giải trí cùng với gia đình, bạn bè đồng nghiệp…

Khách sạn Thanh Thủy Art đạt tiêu chuẩn 03 sao được xây dựng với khuôn viên hơn 2000m với đầy đủ các khu vực chuyên biệt như bãi đỗ xe vô cùng rộng rãi gần 1000m.

Khách Sạn Thanh Thủy Vũng Tàu
Tiền cảnh khách sạn Thanh Thủy Art Vũng Tàu.

 

lễ tân Khách sạn Thanh Thủy Vũng Tàu
Quầy lễ tân.


Với hơn 65 phòng khách có nội thất sang trọng, trang trí ấm cúng, tao nhã với nhiều loại phòng khác nhau để đảm bảo mọi nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của du khách.
 

phòng Khách sạn Thanh Thủy Vũng Tàu
Phòng nghỉ lịch sự và thoáng mát, cửa sổ rộng rãi.

 

Cùng với không gian cửa sổ rộng nhìn ra bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp, Thanh Thủy Vũng Tàu sẽ làm cho du khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.

khu vực nhà hàng sẽ là nơi du khách thưởng thức những món ăn đặc sản với sự chế biến từ các đầu bếp bậc nhất với nhiều kỹ năng về ẩm thực, sẽ mang lại sự thưởng thức ẩm thực hấp dẫn nhất để chuyến nghĩ dưỡng của quý khách tại Thanh Thuy Art Hotel thực sự hài lòng.

nhà hàng Khách sạn Thanh Thủy Vũng Tàu
Nhà hàng với những món ăn cực hấp dẫn.


Thật lãng mạn và nên thơ…với xe đạp đôi miễn phí của khách sạn Thanh Thủy. Đối với các bạn trẻ hoặc du khách có nhu cầu muốn tự mình đạp xe tham quan dạo thành phố biển Vũng Tàu, Thanh Thủy cung cấp dịch vụ xe đạp đôi miễn phí để du khách có thể cùng người thân, bạn bè, người thương… của mình cùng đạp xe dạo phố trên những con đường đầy gió biển Vũng Tàu.

xe đạp Khách sạn Thanh Thủy Vũng Tàu
Xe đạp đôi - Một hình thức du ngoạn đầy thú vị.


Một trong nét độc đáo khi du khách đến với Vũng Tàu là được tham gia xem đua chó hấp dẫn và vô cùng sôi động, lý thú duy nhất chỉ có tại Vũng Tàu, là điểm khác biệt và nổi bật cho quý khách tham quan và tham gia. Khách Sạn Thanh Thủy sẽ giảm giá ngay 20% giá vé xem đua chó cho quý khách có nhu cầu tham gia xem và sẽ có xe đưa đón đến tận trường đua và xe đón về khách sạn cho du khách.

đua chó Khách sạn Thanh Thủy Vũng Tàu
Đua chó - Điểm khác biệt và nổi bật của Vũng Tàu.


Hãy liên hệ với khách sạn Vũng Tàu Thanh Thủy Art ngay bây giờ để Thanh Thủy có thể tư vấn cho bạn:

Khách Sạn Thanh Thủy Art

143 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: 064.3527.061 | 064.3527.064 | Fax: 064.3527.062 |
Email: Info@ThanhThuyART.Com
Hotline: 0937.863.279 Mr Hùng
Website: thanhthuyart.com


Evil Huy

Các tin khác