Vũng Tàu -273.2 oC

Công Ty Cp Tm Nguyễn Kim - Trung Tâm Điện Máy Nguyễn Kim Vũng Tàu  

406 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
+84 64 3727 727
Thời gian hoạt động
7:00 - 21:00
Dịch vụ mua sắm
  • Giao hàng tận nơi
  • Gần trung tâm TP
  • Cho đổi trả hàng
  • Đặt hàng trực tuyến
  • Có bãi đậu xe ô tô
  • Wifi miễn phí

Được thiết kế thống nhất trong hệ thống, Nguyễn Kim – Vũng Tàu với không gian mua sắm hiện đại, trưng bày tập trung theo 06 nhóm hàng chính Điện tử - Điện lạnh – Gia dụng –Vi tính – Viễn thông – Giải trí. Hệ thống quầy kệ trưng bày khoa học và chuyên nghiệp, rất thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu và mua sắm với hơn 10,000 mặt hàng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Sharp, Sanyo, Elextrolux, HP, Intel… Tại đây, thường xuyên và liên tục được các tập đoàn điện tử trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới. Không chỉ để mua sắm, mà còn là nơi tìm hiểu hàng hóa công nghệ cao rất hữu ích.

Song song với tiêu chí “hàng chính hãng” của những thương hiệu chất lượng hàng đầu, Nguyễn Kim – Vũng Tàu phục vụ toàn thể quí khách hàng một chính sách cụ thể và thiết thực nhất: Miễn phí dùng thử sản phẩm trong vòng 5 ngày; Giao nhận tận nhà miễn phí; Bao công vật tư lắp đặt; Miễn phí các dịch vụ gia tăng, miễn phí cài đặt phần mềm khi mua các sản phẩm tin học, giải trí, kỹ thuật số… Nguyễn Kim còn cam kết chịu trách nhiệm và bảo hành đến cuối đời sản phẩm.

Ngoài việc tập trung nâng cao dịch vụ, Nguyễn Kim cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn trong năm: Tài trợ trực tiếp, Tuần lễ vàng, Hoàn tiền mua sắm, rút thăm trúng thưởng, … với nhiều hình thức và giá trị ưu đãi dành cho khách hàng. Hơn nữa, luôn kết hợp các sự kiện văn hóa, thể thao để mang lại cơ hội vừa mua sắm, vừa giải trí cho người tham gia. Các chương trình dự đoán World Cup, Euro Cup, Sea Games, các chương trình Du lịch thế giới…. đã mang lại hàng ngàn giải thưởng giá trị cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, Nguyễn Kim với chương trình thẻ khách hàng thường xuyên, khách hàng vàng và khách hàng VIP, để khách hàng tích lũy điểm khi mua sắm với các mức chiết khấu cao, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm tại đây.