Vũng Tàu -273.2 oC

Lớp học khiêu vũ và nhảy của thầy Trần Thanh Tuấn

100 Trần Hưng Đạo, TP Vũng Tàu
0909.824.008
Lĩnh vực giải trí
  • Lớp học nhảy
Tiện nghi

Dance Sport từ lâu đã được biết đến như một môn thể thao mang tính nghệ thuật cao, mang lại nhiều lợi ích thiết thực về sức khỏe cũng như tạo cơ hội giao tiếp, học hỏi và tự tin hơn. Càng tập luyện sớm môn thể thao này thì cơ hội phát triển khả năng của bạn càng cao. 

Hiện nay, khi ở Việt Nam Dance Sport, khiêu vũ thể thao dần dần đã đi vào đời sống. Bộ Giáo dục Đào tạo cũng đã chính thức đưa khiêu vũ thể thao vào chương trình như là một môn học giáo dục thể chất trong nhà trường. Chính vì thế, một số trẻ em cũng đã được tiếp cận với bộ môn này từ rất sớm. Điều này càng được khẳng định khi phong trào khiêu vũ thể thao lứa tuổi thiếu niên đang phát triển mạnh, điển hình là các giải khiêu vũ thể thao tại các trường tiểu học và cuộc thi dành cho độ tuổi này tại các Giải đấu Vô địch Quốc Gia.

Chương trình Dance Sport sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với các vũ điệu Latin American như: Rumba – Chacha – E.Swing – Bebop – Rock and Roll – Salsa – Bachata – Pasodoble – Jive – Samba – Disco – Twist … và âm nhạc tinh tế, sang trọng, quý phái của các vũ điệu Standard như: Slow Waltz – Tango – Viennese Waltz – Slow Foxtrot – Quickstep...