Nhiều gói cước ưu đãi dành cho dịch vụ ezCom 3G tại BR-VT

Sử dụng mạng 3G ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin phát triển không ngừng như hiện nay. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng Internet trong công việc, cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí, Viễn thông BR-VT (VNPT BR-VT) xây dựng các gói cước trọn gói dành cho thuê bao ezCom 3G mạng Vinaphone với nhiều ưu đãi.


Khách hàng sử dụng dịch vụ ezCom 3G của Vinaphone.

Theo đó, dịch vụ ezCom 3G của Vinaphone hỗ trợ khách hàng truy cập internet ở nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, laptop… thông qua USB 3G hoặc lắp trực tiếp qua khe sim. Nếu sử dụng các gói ezCom 3G hợp lý, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều cước phí cho thuê bao của mình.

Hiện nay, Trung tâm Kinh doanh VNPT BR-VT đang có chương trình khuyến mại thiết bị wifi 3G kèm theo dịch vụ. Với kích cỡ nhỏ gọn, sử dụng được cho tất cả các thiết bị tương thích wifi, khách hàng có thể dễ dàng mang theo bất cứ mọi nơi để thoải mái tận hưởng những tiện ích từ internet, giúp khách hàng làm việc, check mail, tra cứu thông tin, học tập ngay cả khi đang di chuyển hay đang ngồi trên ôtô, xe bus.

Ngoài ra, dịch vụ ezCom 3G của Vinaphone rất phù hợp với các doanh nghiệp vận tải hành khách, các công ty du lịch lữ hành, vì nhu cầu sử dụng wifi trên ô tô càng ngày càng cao do số lượng người dùng sở hữu điện thoại thông minh, mang theo laptop, máy tính bảng thường xuyên rất nhiều. Với các ưu đãi và chi phí phù hợp từ các gói cước ezCom 3G mà Trung tâm Kinh doanh VNPT BR-VT cung cấp, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh của DN.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 064.800126 hoặc các điểm giao dịch gần nhất


- Lưu lượng data ưu đãi tốc độ cao chỉ sử dụng trong ngày, không bảo lưu và cộng dồn sang ngày kế tiếp.

- Chu kỳ áp dụng: 24 tháng từ tháng hòa mạng.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn các chu kỳ đóng cước trước để hưởng giá chiết khấu như sau:

Theo VNPT - BRVT

Các tin khác