Danh mục

SPE Golf &Tennis Tournament 2015

Giải thể thao thường niên SPE Golf &Tennis Tournament sẽ được tổ chức tại TP. Vũng Tàu từ ngày 06 tới 07/11, nhằm gây quỹ từ thiện, phục vụ cho công tác xã hội mà Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Quốc tế (SPE) đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Giải Golf SPE lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2000 và năm nay sự kiện đã bước sang năm 15, ghi dấu là một trong những giải golf từ thiện lâu đời và quy mô nhất Việt Nam. Giải thể thao SPE Golf &Tennis Tournament 2015 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 440 vận động viên là những kỹ sư Dầu khí người Việt Nam, kỹ sư Dầu khí nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam và kỹ sư Dầu khí đang làm việc ở nước ngoài. 
 
 
 
Giải đấu hứa hẹn sẽ mang tới cho các thành viên tham gia Hiệp hội những cơ hội quý giá để gặp gỡ và chia sẻ thông tin, cập nhật kiến thức và trao đổi công nghệ trong các lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, việc tham dự sự kiện cũng tạo ra cho mỗi thành viên một cơ hội tốt để đóng góp vào các quỹ của SPE vốn được tạo lập với mục đích gây quỹ cho các tổ chức từ thiện, tài trợ học bổng và cung cấp thiết bị, công cụ nghiên cứu cho nhiều trường đại học.
 
 
Hàng năm, ban tổ chức giải SPE Goft & Tennis đều thực hiện hoạt động từ thiện với giá trị trao tặng lên tới con số hàng trăm ngàn đô-la Mỹ cho Hội từ thiện Loreto, Vinacapital, trại trẻ mồ côi Vũng Tàu, Quỹ học bổng cho sinh viên nghèo… Điều đặc biệt là từ Ban tổ chức, nhân viên phục vụ, vận động viên đều tự nguyện tham gia mà không nhận thù lao và giải thưởng. Tiền tài trợ tổ chức giải đều được đưa vào quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để xây thư viện cho trẻ em nghèo và xây dựng quỹ học bổng cho sinh viên.
 
Năm ngoái, giải đấu đã thu hút của hơn 440 golf thủ cùng đội ngũ tình nguyện viên 120 người và thu về 150,000 đô la tiền từ thiện. Với số tiền này, BTC đã cứu sống 12 bé mổ tim, xây 2 thư viện và 2 lớp học, tặng 60 xe đạp chất lượng tốt cho trẻ đến trường cùng hàng trăm suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học của ĐH Mỏ - Địa Chất Hà Nội, ĐH Bách Khoa TP. HCM và ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM (ĐH Quốc gia TP HCM), ĐH Dầu Khí Việt Nam.
 
THÔNG TIN SỰ KIỆN 
 
Thời gian: 06 – 07/11/2015
Địa điểm tổ chức: Thành phố Vũng Tàu 
Chi phí tham dự: $475/người chơi golf & $250/người chơi tennis
Thẻ thông hành (Passcard) của sự kiện: $185/người bao gồm quyền ra vào tự do khu sân golf và tennis, và các bữa ăn sáng, trưa, tối trong suốt 02 ngày diễn ra sự kiện. (Số lượng giới hạn)
Theo vietnamgolfmagazine.net
 
 
SSPE Golf &Tennis TournamentVũng Tàumổ timquỹ từ thiện
Các tin khác