Tận mắt vỏ điện thoại iPhone 5 giá 2 tỷ đồng

Ngay sau khi chiếc điện thoại thông minh đời mới nhất của Apple, chiếc iPhone 5, ra mắt, một công ty đã quý cũng chuẩn bị tung ra chiếc vỏ đặc biệt cho chiếc điện thoại này với mức giá 100.000 USD, tương đương hơn 2 tỷ đồng.

 

Trang Gizmo Crave cho biết, “siêu phẩm” vỏ iPhone 5 này là sản phẩm của công ty đá quý Natural Sapphire Company, được thiết kế với mục đích giúp chủ nhân thể hiện đẳng cấp. Chiếc vỏ này làm bằng vàng trắng 18K và gắn hàng ngàn viên đá quý gồm sapphire và hồng ngọc.

 

Tận mắt vỏ điện thoại iPhone 5 giá 2 tỷ đồng
Chiếc vỏ này sẽ được bán với giá 2 tỷ đồng. 

 

 

Trong đó, toàn bộ bề mặt của chiếc vỏ điện thoại này được bao phủ bởi 2.830 viên sapphire tự nhiên màu xanh da trời, còn logo hình quả táo ở mặt sau là một bộ gồm 28 viên hồng ngọc và sapphire màu xanh lá.

Natural Sapphire Company cho biết, họ hy vọng sẽ có một vị khách “sộp” sẵn sàng rút ví để sở hữu chiếc vỏ điện thoại đặc biệt này.

 

Natural Sapphire Company là công ty sở hữu bộ sưu tập đá sapphire tự nhiên và chưa qua xử lý lớn nhất thế giới. Công ty này đem đến cho khách hàng các lựa chọn về màu sắc dành cho vỏ điện thoại iPhone 5, bao gồm các màu đá sapphire hồng, bạch kim, vàng…

 

Mỗi chiếc điện thoại iPhone 5 ở Mỹ có giá từ 199-349 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng. Như vậy, chiếc vỏ điện thoại của Natural Sapphire Company đắt gấp gần 300 lần so với một chiếc iPhone 5.

Gizmo Crave cho rằng, chiếc vỏ iPhone 5 đặc biệt của Natural Sapphire Company chính là chiếc vỏ điện thoại đắt nhất thế giới hiện nay, vượt qua một chiếc vỏ iPhone 5 bằng chất liệu titan giá 3.000 USD đã được giới thiệu trước đó.

 

VTC

Các tin khác