THÁNG 9 – MAZDA ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ĐẾN 65 TRIỆU ĐỒNG

Trước áp lực tỷ giá đồng USD tăng, nhiều doanh nghiệp kinh doanh ô tô có xu hướng tăng giá bán, giảm ưu đãi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Thaco vẫn giữ mức giá bán ổn định và khách hàng mua xe trong tháng 9 tiếp tục được nhận ưu đãi lên đến 65 triệu đồng. Đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng mua xe vì có nhiều ưu đãi đặc biệt cùng quà tặng hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu giao xe sớm để tạo cơ hội thuận tiện cho khách hàng muốn sở hữu xe mới cho dịp Tết 2016.

Chỉ trong 8 tháng đầu năm 2015, doanh số Mazda đạt 11,452 xe, tăng trưởng 126% so với cùng kỳ năm 2014. Trong đó, Khu vực Nam bộ đạt  3,500 xe, vượt mức doanh số Mazda cả năm 2014 của khu vực. Nhân dịp này, Mazda Khu vực Nam bộ thực hiện chương trình ưu đãi mới trong tháng 9. 


Cụ thể, từ ngày 1/9/2015 đến 30/09/2015, Mazda Khu vực Nam bộ thực hiện ưu đãi cho tất cả các mẫu xe Mazda bao gồm ưu đãi giá, tặng bảo hiểm và bộ phụ kiện tiện nghi. Trong đó, khách hàng mua xe Mazda CX-5 sẽ nhận được ưu đãi đến 50 triệu đồng cùng bộ phụ kiện tiện nghi. Mẫu xe CUV 5 chỗ này cũng giới thiệu màu đỏ soul red hoàn toàn mới, tăng thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cùng với việc áp dụng ưu đãi giá bán mới, mẫu xe pick-up BT-50 có chương trình rất hấp dẫn: tặng nắp canopy tiện dụng và bảo hiểm vật chất. Các mẫu xe còn lại như Mazda3, Mazda6, và CX-9 đều duy trì mức ưu đãi tháng trước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mong muốn sở hữu các mẫu xe Mazda trước mùa cao điểm nhất trong năm.

Tại phân khúc B, thị trường sôi động hơn khi Mazda2 hoàn toàn mới đã xuất hiện, tạo xu hướng mới trong công nghệ và thiết kế. Công nghệ skyactiv tiên tiến và ngôn ngữ thiết kế KODO được ứng dụng trên Mazda2 mới đã chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng. Cả hai phiên bản sedan và hatchback đều sở hữu các ưu điểm tiện dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như dành cho công việc, dạo phố, vui chơi giải trí hoặc những chuyến du lịch xa cùng gia đình. Giá bán cho bản sedan là 619 triệu và phiên bản hatchback là 679 triệu. Đặc biệt, khách hàng sở hữu Mazda2 mới trong tháng 9, sẽ được nhận ưu đãi và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Mazda Vũng Tàu: 0938 806 757

(*) Chương trình áp dụng tùy từng mẫu xe và phiên bản

Theo Mazda

Các tin khác