'Bác sĩ gợi cảm nhất thế giới' bán cuộc hẹn hò làm từ thiện

 

 

"Em sẽ hẹn hò với tôi chứ?", chàng bác sĩ độc thân tay cầm bức thông điệp, miệng cười tươi hỏi. 

Theo Tech Insider, bác sĩ Mikhail Varshavski, thường được biết đến với cái tên Bác sĩ Mike, là con trai trong một gia đình có bố mẹ cũng theo nghề y ở thành phố Summit, bang New Jersey. Anh đồng thời cũng là doanh nhân, nhà từ thiện.

 

 

Varshavski, 26 tuổi, nổi như cồn khi được tạp chí People bầu chọn là "Bác sĩ gợi cảm nhất thế giới" năm ngoái. Tài khoản Instagram, Facebook và Twitter của anh thu hút hơn một triệu người theo dõi. 

 

 

Varshavski đang cố gắng ứng dụng sự nổi tiếng trên mạng của mình vào thực tế, khi đưa mình làm món đồ đấu giá qua một ứng dụng hẹn hò. Người thắng cuộc sẽ nhận được một chuyến du lịch tới New York, nghỉ trong khách sạn 4 sao và dùng bữa tối với Varshavski ở nhà hàng nổi tiếng Michelin. 

 

 

Tất cả số tiền quyên góp sẽ dành tặng quỹ từ thiện có tên The Limitless Tomorrow do chính Varshavski thành lập, với mục đích giúp đỡ tài chính cho sinh viên.

 

 

Varshavski là người yêu động vật. Anh nuôi một chú chó husky có tên Rosy.

 

 

 

Chuyên khoa của Varshavski là xương khớp, trong đó tập trung điều trị và tăng cường khả năng của khớp xương, cơ bắp và xương sống. Anh đang sống và làm việc ở New York.

Ngoài giờ làm việc, Varshavski thường đến phòng tập gym, chơi đấm bốc hay quần vợt.

 

 

Chàng bác sĩ gợi cảm nhất thế giới này còn là người yêu du lịch. Anh đã đến Thụy Sĩ hai tháng trước.

 

 

Ảnh chụp tại Budapest, thủ đô Hungary hai tháng trước.

 

"Nghề bác sĩ rất được phái nữ yêu mến", Varshavski tâm sự. "Làm việc trong ngành y đòi hỏi sự hy sinh rất lớn. Nó thể hiện sự tận tâm của bạn, và đó là yếu tố quan trọng nhất mà phái đẹp tìm kiếm trong mối quan hệ yêu đương".

Hồng Hạnh (Ảnh: Instagram)

Các tin khác