TP.Vũng Tàu biểu dương 45 tập thể, 161 cá nhân và 8 hộ gia đình

Sáng 8-9, UBND TP.Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2011-2015.

Trong 5 năm qua, các phong trào thi đua yêu nước của TP.Vũng Tàu như: “Lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến khoa học kỹ thuật”, “Hiến máu tính nguyện”, “Dân vận khéo”, “Thi đua quyết thắng”… đã được vận dụng sáng tạo vào điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị. Nổi bật là phong trào “Lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến khoa học kỹ thuật”, được các công đoàn cơ sở (CĐCS) phát động trong công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ). Phong trào này đã khơi dậy tinh thần thi đua, tính năng động sáng tạo, lòng hăng say trong lao động sản xuất của CNVCLĐ. Toàn TP.Vũng Tàu đã có 766 công trình với tổng giá trị 1.148,66 tỷ đồng, các công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, làm lợi cho ngân sách hàng trăm triệu đồng.

Ông Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu tặng giấy khen cho các tập thể.
Ông Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu tặng giấy khen cho các tập thể.

Trong giai đoạn 2016-2020, TP.Vũng Tàu tiếp tục huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị tham gia vào phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động trong công tác thi đua, khen thưởng. Mục tiêu thi đua tập trung vào việc thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương. Đồng thời hướng tới giải quyết có kết quả những vấn đề phát sinh từ cơ sở. Nội dung thi đua cụ thể, thiết thực, sát với thực tế. Đặc biệt là đổi mới công tác theo dõi, sơ kết, tổng kết phong trào thi đua để nâng cao tác dụng của phong trào…

Tại hội nghị, UBND TP.Vũng Tàu đã tặng giấy khen cho 45 tập thể, 161 cá nhân và 8 hộ gia đình đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011-2015.

Tin, ảnh: NHÃ UYÊN (BBRVT)

Các tin khác