Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Vũng Tàu - Nguyễn Duy studio

Không khó lý giải tại sao nhiều cặp uyên ương lại lựa chọn biển là nơi ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong album ảnh cưới của mình. Biển mang hương của gió, mang sắc của trời và sở hữu cái lãng đãng trong trẻo của nước.

AB-0004

Bãi biển là nơi lí tưởng, được nhiều cặp đôi lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn của mình. Sở dĩ nhiều người chọn chụp trên bờ biển là do nơi đây có nhiều cảnh đẹp, lãng mạn, đẹp mê lòng người. 

AB-0003

Với không khí lãng mạn của biển, các cặp đôi không cần phải cầu kỳ lựa chọn những chiếc soire dài tha thướt, những bộ comple quá ư lịch lãm, họ có thể mang những trang phục đời nhất  vào album cưới của mình như váy áo, quần soóc, thậm chí cả bikini để dễ dàng hòa nhập với những bãi biển tuyệt đẹp.

album-cuoi-ho-coc-3-13

Hiểu và nắm bắt được tâm lý của nhiều cặp uyên ương, Nguyễn Duy studio đã và đang nâng dần chất lượng dịch vụ cũng như tìm kiếm, khai thác những địa điểm có thể đáp ứng nhu cầu chụp hình cưới ngoại cảnh của khách hàng.

04

08

15

Hiện tại, Nguyễn Duy studio vẫn đang tiếp tục phát triển gói dịch vụ chụp hình cưới tại Vũng Tàu với nhiều khung cảnh tuyệt đẹp như đường bờ biển , con đường dẫn lên ngọn hải đăng , núi Nghinh Phong, Hồ Cốc, Hồ Tràm , các biệt thự xinh xắn nằm nép mình bên sườn núi.

19

ho-coc-(20)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Nguyễn Duy studio

Địa chỉ: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM ( ngay tư Trần Phú và Trần bình Trọng )

SĐT: 0912 382 381 - 0902 370 372

BRVT tổng hợp

 

album ảnh cướisoirebikiniNguyễn Duy studioHồ CốcHồ Tràmchụp hình cưới tại Vũng Tàuchụp hình cưới ngoại cảnh
Các tin khác