Danh mục

Khách sạn Corvin Vũng Tàu

Khách sạn Corvin Vũng Tàu  chỉ mới khai trương ngày 12/08/2012, tọa lạc ngay mặt tiền đường Thùy Vân sát bãi biển nổi tiếng và sôi động nhất thành phố biển Vũng Tàu – Bãi Sau. Vị trí lý tưởng, kiến trúc hài hoà, dịch vụ đa dạng, phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là các món ăn với hương vị biển đặc sắc… đang là thế mạnh của Corvin Hotel.

Khách sạn Corvin Vũng Tàu
Quầy lễ Tân.


Với 56 phòng ngủ, trong đó có các loại phòng đặc biệt dành cho 2 người, phòng đặc biệt dành cho 3 người, phòng tiêu chuẩn cao cấp dành cho 2 người, 3 người, 4 người, 6 người. Trang thiết bị nội thất đạt chuẩn 3 sao, đầy đủ tiện nghi: Máy lạnh, bồn tắm, nước tắm nóng lạnh, tủ lạnh, truyền hình cáp, Wifi... Thông tin liên lạc thuận lợi và nhanh chóng.

phòng Khách sạn Corvin Vũng Tàu
Phòng nghỉ cao cấp và tiện nghi.


Ngoài ra, Corvin là một trong những khách sạn Vũng Tàu có nhà hàng phục vụ đủ cho 200 khách với các món ăn Âu, Á và đặc sản miền biển với giá cả hợp lí và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo. Khách sạn còn có các dịch vụ khác như: Bar café, bán vé máy bay, vé tàu ngầm, dịch vụ cho thuê xe du lịch…

nhà hàng Khách sạn Vũng Tàu
Nhà hàng.

tiệc Khách sạn Corvin Vũng Tàu
Một buổi tiệc Buffet tại khách sạn.

bar Khách sạn Corvin Vũng Tàu
Bar-Cafe.


Khách sạn Corvin là một nơi lí tưởng cho bạn trong những chuyến công tác hoặc đi tham quan tắm biển tại thành phố Vũng Tàu. Và bạn sẽ được trãi nghiệm cảm giác giống như đang ở nhà của mình khi nghỉ tại Corvin Hotel.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Khách sạn Corvin Vũng Tàu:

Địa chỉ: 21 Thùy Vân, phường 2, Vũng Tàu.
Hotline - 0908105 757
Tel : 0643.513 537 - 513 538
Fax: 0643. 513 507
Email: info@corvinhotel.com/hotel.corvin@yahoo.com.vn


Evil Huy

Các tin khác