U23 Việt Nam miệt mài rèn luyện cho trận đối đầu Indonesia

Sau trận thắng chật vật trước Lào, sáng nay thầy trò HLV Goetz đã hối hả lao vào “luyện công” chuẩn bị cho cuộc đối đầu Indonesia trên sân Gerlora Bung Karno tối mai. Vừa trải qua trận đấu không mấy thành công, các tuyển thủ đều tỏ ra lạc quan trước trận bán kết.

 

Mở đầu buổi tập, ông thầy người Đức dành ra đến gần 10 phút để đánh giá lại trận thắng trước U23 Lào và động viên tất cả cùng nỗ lực để chuẩn bị thật tốt cho vòng bán kết.

 

Trong buổi tập chiến thuật vừa kết thúc, ông Falko Goetz cho những cầu thủ đá chính được nghỉ ngơi sớm và dành phần lớn thời gian cho các tuyển thủ dự bị ở trận gặp U23 Lào rèn luyện những tình huống tấn công quen thuộc ở cánh và trung lộ, cùng nhiều pha không chiến cận thành.

 

Các cầu thủ miệt mài tập luyện trong buổi sáng nay
 
 

Luôn tỏ ra vui vẻ với học trò, “thuyền trưởng” Falko Goetz không quên nhắc nhở tất cả phải tập trung cao độ bởi trận bán kết gặp U23 Indonesia sẽ rất khó khăn.

 

Theo điều lệ của BTC SEA Games, cầu thủ dính thẻ đỏ trực tiếp chỉ phải chịu án treo giò 1 trận. Nếu U23 Việt Nam giành vé thi đấu trận Chung kết, trung vệ Long Giang vẫn có cơ hội góp mặt.

 

Dưới đây là những hình ảnh tập luyện miệt mài của U23 Việt Nam
 
Toàn đội hội ý trước khi bước vào tập luyện
 
Cùng chạy khởi động
 
Không khí tập luyện tích cực
 


Rèn luyện kỹ năng dứt điểm 
Toàn đội tỏ tinh thần đoàn kết trước trận bán kết khó khăn 

Quang Vinh (từ Jakarta)

(Dân trí)

Các tin khác